Du học Nhật Bản YOSAKOI tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hà Nam

     Ngày 28-9-2015, Công ty cổ phần YOSAKOI đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng cho 5 học sinh của Trường Trung học phổ thông Duy Tiên B, tỉnh Hà Nam. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt khó và đạt thành tích cao trong năm học 2014-2015.

 

 

     Phát biểu tại lễ trao tặng học bổng, bà Nguyễn Thị Như Ngọc, giám đốc Công ty cổ phần Yosakoi cho biết là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực, Yosakoi luôn mong muốn các bạn học sinh có được điều kiện học tập tốt nhất. Công ty đang triển khai các chính sách hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng chịu khó trong học tập.

 

 

 

     Theo bà Nguyễn Thị Như Ngọc, với sự phát triển của mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản, du học Nhật Bản đã không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều bạn trẻ, ngay cả các bạn có điều kiện gia đình không được sung túc. Cùng với việc học tiếp lên đại học, cao đẳng..., du học Nhật cũng là một lựa chọn tốt cho tương lai. Du hoc Nhat Ban sẽ đem đến cho các bạn trẻ tầm nhìn mới và nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Công ty Yosakoi với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật của các sáng lập viên sẽ là cầu nối vững chắc để các bạn trẻ thực hiện ước mơ du hoc Nhat .

 

 

     Thay mặt ban giám hiệu, thầy giáo Trần Thành Công, hiệu phó Trường THPT Duy Tiên B bày tỏ cảm ơn đối với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần Yosakoi đối với học sinh nghèo vượt khó của trường. Thầy Công hy vọng Công ty Yosakoi sẽ tiếp tục có những hỗ trợ kịp thời đối với học sinh của trường, đồng thời góp phần giúp học sinh của trường có được định hướng tốt cho tương lai./. 

(Nguồn: Du học Nhật Bản YOSAKOI)